วงในยอดนักชิม ครัั้งที่ 2 “กินฟรี ไม่มีอั้นกับบุฟเฟ่ต์ปิ้ง ย่าง กลางสยามสแควร์”

สวัสดีค่ะ สมาชิกชาววงในทุกคน

วันนี้เราก็มีข่าวจากกิจกรรม “วงในยอดนักชิม” มาฝากกัน! เพราะว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วนะคะ ที่เราได้พาเหล่า Top Users ประจำเดือนกันยายน ไปอร่อยไม่อั้นกันที่ ร้าน มิยาบิ โจเซน (Miyabu Jousen) สาขาสยามสแควร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี้เอง ขอบอกเลยว่าเรามีอร่อยทีเด็ดกันด้วยนะเออ…

(กระซิบดังๆ) ตอนนี้ทางร้าน มิยาบิ โจเซน ได้มีโปรโมชั่น Special Menu สุดยอดเนื้อคุณภาพ อย่าง เนื้อโกเบ เนื้อริบอาย ออสเตรเลีย, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ฯลฯ ในราคาสุดคุ้มด้วยหล่ะ แต่ที่คุ้มไปกว่านั้น คือ ครั้งนี้เหล่าบรรดา Top Users จากวงในกินฟรีจ้าาาา!

ขอเล่าบรรยากาศกันก่อนนิดนึง คือทีมงานวงในทุกคน ทั้งที่อยู่ใน และนอกออฟฟิศรวมลุ้นระทึกไปกับตาลมาก ว่าฝนจะตกไหม? และแล้วเวลาประมาณ 5 โมงฝนก็ตกค่า!!! ระหว่างที่อยู่ในรถฝนตกนั้นก็มีเสียงโทรศัพท์จาก Top User คุณ Nattie ผู้น่ารักของเราว่ามาถึงแล้ว ตาลก็รีบกระโดดลงกันกลางถนนมุ่งหน้าวิ่งไปที่ร้านกันเลยทีเดียวเชียว (ดีนะว่าอยู่ถนนอังรีดูนังต์พอดี ไม่งั้นวิ่งเหนื่อยแน่เลย TT)

จากนั้นเราก็รอกันซักพักคุณ Ratto (ราชินีทงคัตซึ) ก็ตามมาติดๆ กับคุณ Freebyrd,คุณ Leab และคุณ Dr.Chatchai ค่ะ (ขอบอกว่า 2 คนหลังนี้ สายแข็งมากเป็นเจ้าพ่อบุฟเฟ่ต์ตัวจริงค่ะ)

โฉมหน้า Top User ผู้โชคดีที่มาร่วมกิจกรรม “วงในยอดนักชิม” วันนี้

ทุกท่านพร้อมประจำที่ เรียบร้อย

อีกโต๊ะนึงก็พร้อมแล้วเหมือนกัน ^__^

โอเค! ไม่รอช้าได้เวลาไปตะลุยมิยาบิกันแล้ว ทางร้านได้ปิดชั้น 2 ให้กับวงในยอดนักชิมยกชั้น Exclusive สำหรับสมาชิกวงใน อิอิ รอซักพัก อาหารก็มาเสิร์ฟ ผู้ร่วมชิมกับเราก็คว้าที่คีบด้วยความรวดเร็ว เพื่อเปิดศึกมิยาบิกันเลยค่ะ เห็นแล้วปลื้มสุดๆ ที่ Top Users ของเราถูกใจกับอาหารมื้อนี้

ซึ่งความอร่อยและความสนุกสนานในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณทางร้าน มิยาบิ โจเซน (Miyabu Jousen) สาขาสยามสแควร์ พนักงานในร้านทุกคนที่อำนวยความสะดวก บริการเสิร์ฟอาหารได้อย่างดีเยี่ยมให้กับงานในครั้งนี้ และขอบคุณเหล่า Top Users ประจำเดือนกันยายน ที่มาร่วมพิชิตความอร่อย และสนุกสนานไปกับวงใน

คราวหน้าจะไป “วงในยอดนักชิม” จะไปพาไปหม่ำของอร่อยกันที่ไหน อย่างไรติดตามกันเป็นประจำทุกเดือนทาง Wongnai Fanpage และใครที่อยากร่วมไปกินฟรีกับเราแบบนี้สามารถ ร่วมกันเขียนรีวิวดีมีคุณภาพ โพสท์รูปของอร่อยน่าหม่ำ กันได้ที่ www.wongnai.com หรือจะโพสท์กันผ่านทาง Wongnai App ทั้ง iOS และ Android ค่ะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s