Food Planet ทีวีดาวเทียมที่ตอบสนองทุกเรื่องของอาหาร ตลอด 24 ชั่วโมง

Image

 สถานีอาหาร ปักหมุด จุดอร่อยรวบรวมทุกเรื่อง

ของความอร่อยอย่างครบรส พร้อมเสริฟถึงบ้าน

         จะมีสักกี่รายการ กี่สถานี ที่ทำรายการเกี่ยวกับอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง สถานี ” Food Planet “ จึงเป็นทีวีดาวเทียมแห่งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมทุกเรื่อง ของความอร่อยอย่างครบรส พร้อมเสริฟถึงบ้านคุณ ด้วยความมุ่งมั่น พร้อมกับความเชี่ยวชาญทางด้านสร้างสรรค์รายการของทีมงาน และความร่วมมือจาก สมาคมพ่อครัวไทย ที่รวบรวมสุดยอดเซฟด้านวงการอาหาร จึงทำให้ในทุกช่วงรายการของ Food Planet ไม่เพียงเต็มไปด้วยสาระน่าสนใจเกี่ยวกับอาหาร แต่ยังสนุกสนานเพลิดเพลินได้ทุกนาที ไม่ว่าจะเป็นรายการ

  • Chefs Table  Master Chefs สุดยอดฝีมืออาหารด้านต่าง ๆ มาปรุงอาหารจานเด่น พร้อม Celebrity ให้การทำอาหารเป็นเรื่องสนุก ปรุงไปคุยกันไปในสูตรเด็ดและเคล็ดลับ จากนั้นมาร่วมกันชิม เพื่อปักหมุดให้เป็นอาหารจานอร่อยของสถานี ดำเนินรายการโดย เซฟชุมพล แจ้งไพร ที่ปรึกษาทางด้านอาหารทั่วโลก และเลขาธิการสมาคมพ่อครัวไทย

Image

  • Food Planet  วาไรตี้ทอล์ค  คุยสบาย ๆ เป็นกันเอง อัพเดตทุกเรื่องราวใหม่ ๆ เกี่ยวกับ สุขภาพ ความสวย  ความงาม สุขภาพ ข่าวสาร นวัตกรรม โภชนาการและอาหาร ดำเนินรายการโดย 4 สาว 4 สไตล์  อาทิ “คุณปาลาวี บุนนาค อิสสระ , คุณสมาพร ชูกิจ , ดร.ฉัตรภา หัตถโกศล และอรัชมน รัตนวราหะ”

Image

  • ปักหมุด จุดอร่อย  ทุกเส้นทางความอร่อย และร้านที่ได้ชื่อว่าเป็นตำนานย่านอร่อย จากทั่วทุกมุมของประเทศ เราพร้อมจะปักหมุดให้เป็นจุดอร่อยของสถานี Food Planet  ดำเนินรายการโดย กระต่าย-กุลกานต์ วะสีนนท์

Image

  • Food Planet News สถานีแรก สถานีเดียว ที่รวบรวมทุกข้อมูลข่าวสารทางด้านอาหารทั้งในและต่างประเทศ ให้คุณรู้ก่อนใคร ทุกต้นชั่วโมง ดำเนินรายการโดย แพร – อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม , เบิร์ด – ธราธิป สีหเดชรุ่งชัย และลูกหว้า – ดวงกมล พุ่มหิรัญ

Image

  • รวมพลคนชอบชิม  รายการที่จะเป็นศูนย์กลางเผยแพร่ข่าวสารและต้อนรับสมาชิกทำเนียบนักชิม พร้อมแนะนำร้านอร่อยและกิจกรรมของสถานีทุกวัน ดำเนินรายการโดย พลอยไพลิน ฤทธิ์แดง และ หรูหรา – ปิยะวัฒน์ รัตนวิจิตร 

Image

  • Mi’s Kitchen (ครัวคุณมี) ครัวอาหารเวียดนาม สาธิตการทำอาหารเวียดนามในเมนูง่าย ๆ ที่สามารถทำเองได้และพาไปชมร้านอาหารระดับหรูในประเทศเวียดนาม โดยนางงามพิธีกรชื่อดัง Miss Giang mi

Image

  • Let’s Go  รายการที่นำเสนอข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและชวนชิม เพื่อให้เป็นทริปท่องเที่ยวที่ประทับใจของคุณ แนะนำโปรแกรมท่องเที่ยว ไปเที่ยวไหนดี เตรียมตัวอย่างไร งบประมาณเท่าไร และร้านอร่อยที่ควรแวะไปชิม ดำเนินรายการโดย เอ-วราภรณ์ แสนสุข

Image

  • Delicious Asian Food ( อร่อยต่างแดน ) เสาะแสวงหาร้านอาหารในท้องถิ่นที่เดินทางไปท่องเที่ยวทั่วเอเชีย ได้พบและลิ้มชิมรสอาหารขึ้นชื่อพร้อมวัฒนธรรมการกินของคนพื้นถิ่นลุยชิมถึงครัวว่าเขาปรุงกันอย่างไร ดำเนินรายการโดย วุฒิ โพธิปัทมะ , Mr.Tack Kimlong , Mr.Hak Thean Muny

Image

  • Food News Talk คลายข้อข้องใจ ในทุกประเด็นของอาหารที่เป็นข่าว เจาะลึก ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้คุณรู้ก่อนใคร ดำเนินรายการโดย เอ-วราภรณ์ แสนสุข

Image

Food Planet รวบรวมทุกเรื่องของความอร่อยอย่างครบรส พร้อมเสริฟถึงบ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถรับได้ทาง Thai com 5 C Band NBT ขอนแก่น, Frequency 4110 MHz , Symbol rate 2530 Kbps , Polarize Vertical  หรือคลิกดูได้ทาง www.foodplanettv.com  แล้วคุณจะรู้ว่า … โลกหรรษาของอาหารนั้น อัศจรรย์เพียงใด

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s