เปิดตัว iPad App อย่างเป็นทางการที่ iStudio วันที่ 8 ธันวาคม

อีก 1 สัปดาห์ วันพฤหัสที่ 8 ธันวาคม ทีมของเราจะจัด event เล็กๆขึ้นที่ iStudio by copperwired สาขา CentralWorld ครับ จริงๆกะจะจัดตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคมแล้ว แต่ทว่าอย่างที่รู้กันว่าเราชาวไทยโดนภัยน้ำท่วมกันถ้วนหน้า หลังจากตัดสินใจเลื่อนมาเป็นวันที่ 8 ก็พบว่า เป็นวันเดียวกับที่ app Wongnai version iPhone เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว จึงถือเป็นการฉลองวันเกิดไปด้วยในตัว!

  

invite card 3 แบบของงาน

งานนี้ต้องขอขอบคุณ iStudio by copperwired เป็นอย่างสูงมากๆ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ให้ ร้านโอ่โถงมากและจุคนได้อย่างสบาย ในงานเราจะร่วมพูดคุยกับน้องซี ฉัตรปวีณ์ (@ceemeagain) พิธีกรสาว IT หรือ “เจ้าหญิง Twitter” คนดัง รวมทั้งเชิญ blogger/tweeters มาร่วมงานกันหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น @ripmilla, @macroart, @somchartlee, @pinnynoy และคนอื่นๆอีกหลายๆคน น่าจะสนุกครับ

อ้อ และเรายังเชิญเหล่า Wongnai Elite มาที่งานด้วย บางคนยังไม่เคยได้เจอตัว ก็จะเจอกันวันนี้แหละ วันงาน คิดไว้ว่าอยากจะเลี้ยงไก่ BonChon แต่เห็นบอกว่าคงเปิด (สาขาที่ CTW) ไม่ทัน เลยอดเลย กำลังเฟ้นหาอยู่ว่าจะสั่งอาหารจากร้านไหนดี ยังไงก็ต้องเน้นความอร่อยเป็นหลักล่ะครับ (กดดัน) ให้สมกับเป็น App รีวิวอาหารอันดับ 1 ในไทย!

แล้วจะมาเล่าให้ฟังว่างานเป็นอย่างไร และ recap 1 ปีที่ผ่านมาอีกทีนึงหลัง event ครับ

@yodchin

Wongnai.com

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s