วงใน เปิดตัวเว็บไซต์จองโต๊ะร้านอาหารพร้อมส่วนลด “TableGourmet”

บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการสื่อการตลาดดิจิตัลสำหรับธุรกิจร้านอาหาร เปิดตัวเว็บไซต์เทเบิ้ลกูร์เม่ต์ (TableGourmet.com) ระบบจองโต๊ะร้านอาหารระดับ premium พร้อมส่วนลด 30% ที่เปิดตัวมาแล้วกับ 5 เมืองในยุโรป เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เลือกจองร้านอาหารดีๆ ในราคาลดอย่างน้อย 30% ทุกร้าน ทุกสัปดาห์

นายยอด ชินสุภัคกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท วงใน มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า ทางเว็บไซต์กำลังร่วมมือ กับร้านอาหารชั้นนำ เพื่อช่วยเติมเต็มที่นั่งในกรณีที่ร้านอาหารไม่เต็ม สำหรับธุรกิจที่มี fixed cost สูงอย่างธุรกิจร้านอาหาร การรับมือกับจำนวนลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงในแต่ละวันจึงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นประจำ โดยส่วนใหญ่แล้วร้านอาหารจะมีคนเต็มในวันศุกร์-เสาร์ และอาจจะมีโต๊ะว่างมากมายในวันจันทร์-อังคารหรือในช่วงฤดูฝน ระบบของ TableGourmet จะช่วยให้ร้านอาหารเติมเต็มโต๊ะที่ว่างเหล่านั้น ในขณะเดียวกัน สมาชิกของเว็บไซต์ จะได้รับเอกสิทธิ์ในการจองโต๊ะล่วงหน้า พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 30% จากร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรกับ TableGourmet

“โรงหนังยังมีลดราคาค่าตั๋ววันจันทร์ อังคาร พุธ หรือรอบก่อน 6 โมงเย็น เราช่วยให้ร้านอาหารทำได้ใน แบบเดียวกัน” กล่าวเสริมจากคุณยอด “ระบบของเราเหมือนเป็น Happy Hour แบบการันตีล่วงหน้าครับ” โดยระบบของ TableGourmet เป็น business model ที่มีจุดกำเนิดจาก New York เมืองที่มีร้านอาหาร ดีๆมากมาย

“เราไม่ใช่คู่แข่งของ Ensogo หรือเว็บ Group-buying ครับ” เป็นคำยืนยันของคุณยอด ซึ่งยอมรับว่าตลาดของ yield management system นั้นแคบกว่ามาก แต่ TableGourmet จะมุ่งเน้นที่การรักษาลูกค้าให้เข้ามาจอง ร้านอาหารดีๆ ทุกสัปดาห์ โดยแลกกับการได้รับส่วนลดทั้งมื้ออาหาร ซึ่งแตกต่างจากการซื้อคูปองล่วงหน้า “เวลาเราคุยกับร้านอาหาร ผมจะบอกเจ้าของร้านว่าเราขอแค่อย่างเดียว คือ treat ลูกค้าที่จองเข้ามาดีๆ เค้าจะได้กลับมาทานที่ร้านอีกครับ”

เว็บไซต์ TableGourmet.com เปิดให้สมัครและจองเพื่อรับส่วนลด 30% แล้ววันนี้ที่ www.tablegourmet.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s